Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá
38,500,000 

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi được ứng dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe tại Nhật. Dòng máy này tạo nên ấn tượng đặc biệt khi ra mắt tại thị trường Việt Nam với thiết kế độc đáo, lắp đặt thuận tiện dưới chậu rửa mà không chiếm nhiều diện tích. Đồng thời, công nghệ lọc nước hoàn toàn khác biệt so với các công nghệ lọc nước trên thị trường hiện nay đó là công nghệ màng lọc sợi rỗng độc quyền được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản.

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Nhật Bản chính hãng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện

1. Giới thiệu về máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi công bố chính thức với tên thương hiệu Cleansui, nên còn được khách hàng biết đến với những cái tên như: Máy lọc nước Cleansui, Mitsubishi Cleansui, thiết bị lọc nước Cleansui, thiết bị lọc nước Mitsubishi,…
Mitsubishi là thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, tiên phong trong ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng mang đến nguồn nước sạch, ngon, tốt cho sức khỏe với chi phí vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước iON kiềm nhiều tính năng thông minh thì chắc chắn không thể bỏ qua Mitsubishi Cleansui.

2. Tính năng của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui?

Dưới đây, là những tính năng mà máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui mang lại cho người dùng hiện nay gồm:

2.1. Mitsubishi Cleansui tiên phong ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng Nhật Bản

Công nghệ màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên trên thế giới bởi tập đoàn danh tiếng Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui vào năm 1970. Công nghệ này đạt chuẩn “3 không” là không dùng điện, không có hoặc rất ít nước thải, không tốn diện tích lắp đặt. Màng lọc sợi rỗng được làm từ vật liệu polyetylen siêu mịn với những sợi lọc mảnh thông qua nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao rồi kéo giãn thành sợi mà không sử dụng dung môi. Nước khi chảy vào bộ lọc tinh của máy sẽ chảy qua thành ống chứa hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước từ 0,01 đến 0,1 micromet giúp lọc sạch các mối nguy hại và cam kết nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
Công nghệ màng lọc sợi rỗng nghiên cứu và phát triển bởi Mitsubishi Chemical

Công nghệ màng lọc sợi rỗng trong ngành lọc nước đã được Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản nghiên cứu và cấp bằng sáng chế

Đối với nước máy (hay nước thủy cục) tại Việt Nam được tập đoàn Mitsubishi Cleansui thiết kế bộ lọc dành riêng là bộ lọc EUC2000 (tên cũ là UZC2000E). Bộ lọc này bên trong máy lọc Cleansui được tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ loại bỏ 13 chất độc hại, không dùng điện, không nước thải và giữ lại nhiều khoáng chất có lợi. Đặc biệt, với việc đạt chuẩn “3 không” công nghệ màng lọc sợi rỗng giúp tiết kiệm đáng kể điện, nước và chi phí sử dụng nhờ:
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ với mức tiêu thụ tối đa ~ 250W (chế độ nghỉ khoảng 0.5W).
 • Lượng nước giữa vòi chính và vòi phụ theo tỉ lệ ~ 8:2 giúp tiết kiệm ~ 80% nước. Có nghĩa là nếu máy điện phân tạo ra ~ 8 lít nước iON kiềm ở vòi chính, thì vòi phụ sẽ có ~ 2 lít nước iON axit để sử dụng vào các mục đích như rửa mặt, gội đầu,…
 • Trang bị bộ lọc hiệu suất cao ước tính lên đến 8000 lít (tùy điều kiện nước). Lõi lọc của máy có thời hạn sử dụng dài giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi khi thay thế. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm từ khoảng 4.000.000 - 16.000.000 đồng mỗi năm so với sử dụng bình đựng nước trên thị trường.
So sánh chi phí khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Nhật Bản

So sánh chi phí khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Nhật Bản chính hãng và bình nước thông thường

2.2. Thiết kế âm bồn, tinh tế và sang trọng

Một trong những ưu điểm để máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui vượt trội hơn so với những thiết bị lọc nước thông thường khác là thiết kế tinh tế, tối giản không gian. Phần thân máy và phần vòi tách rời nhau giúp người dùng tối ưu không gian bếp. Dù sở hữu một căn bếp diện tích rộng hay chật hẹp thì thiết bị tạo nước iON kiềm Mitsubishi Chemical Cleansui EU301 đều khiến không gian trở nên gọn gàng, tinh tế.  Hệ thống vòi cao cấp với thiết kế thông minh gồm 3 đường ống riêng biệt, giảm áp lực nước, hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Bảng điều khiển có hệ thống đèn hiệu, đèn báo lượng nước, chế độ nước sử dụng và đèn báo thay bộ lọc.
Hình ảnh máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khi được lắp thục tế

Thiết kế nhỏ gọn của máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 ghi điểm đầy ấn tượng trong mắt khách hàng

2.3. Máy lọc nước điện giải Mitsubishi đạt nhiều chứng nhận danh giá

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Nhật Bản đã đạt được những chứng nhận khiến người dùng vô cùng an tâm khi sử dụng như: 
 • QCVN 6-1: 2010/ BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
 • QCVN 01: 2009/ BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.
 • ISO 9001-14001 - Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng.
 • JIS S3201 - Tiêu chuẩn JIS (Japanese Industrial Standards) chứng nhận máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui có thể loại bỏ 13 loại tạp chất theo quy định từ 80% trở lên (mức ở trong ngưỡng an toàn). Đa số những dòng máy lọc nước iON kiềm tại Nhật Bản hiện nay đều phải đạt được chứng nhận JIS S3201 thì mới an toàn đối với người dùng.
Chứng nhận quy chuẩn Việt Nam-QCVN 01-2009-BYT và QCVN 06-1-2010-BYT dành cho Mitsubishi Cleansui

Chứng nhận quy chuẩn Việt Nam-QCVN 01-2009-BYT và QCVN 06-1-2010-BYT

Chứng nhận ISO 9001-14001 của máy lọc nước Mitsubishi

Chứng nhận ISO 9001-14001 của máy điện giải Mitsubishi

2.4. Mitsubishi Cleansui được sản xuất bởi tập đoàn điện tử công nghệ hàng đầu thế giới

Mitsubishi là tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn tại Nhật, thành lập năm 1870 được biết đến như một thương hiệu điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới, đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển kinh tế của Nhật Bản. Tập đoàn này hoạt động trên nhiều lĩnh vực có thể kể đến như ngân hàng, thương mại, sản xuất ô tô,... Trong đó, đặc biệt chú trọng nhóm ngành máy lọc nước iON kiềm, nên Mitsubishi Chemical Cleansui ra đời và là thành viên của công ty Mitsubishi Chemical Holdings với sứ mệnh mang đến nguồn nước an toàn tốt cho sức khỏe. Riêng đối với công nghệ xử lý nước sạch, Mitsubishi Chemical Cleansui đã có 33 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đây là thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng đầu tiên trên thế giới để tạo ra nguồn nước tinh khiết. Mặt khác, trước khi phân phối sản phẩm máy lọc nước iON kiềm cho thị trường Việt Nam, nhà máy Mitsubishi Cleansui đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất ra bộ lọc phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam mà không cần sử dụng đến bộ tiền xử lý.

3. Giá máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui bao nhiêu?

Máy lọc nước điện giải thương hiệu Mitsubishi có nhiều model khác nhau. Tuy nhiên, để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam như đã nghiên cứu trước đó thì hiện nay hãng chỉ phân phối một model máy điện giải duy nhất là máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301. Hiện tại, Ion Kiềm Giá Kho đang được ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm này từ nhà sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu về mức giá máy lọc nước Mitsubishi phía bên dưới để hiểu rõ hơn bạn nhé! Giá cả máy lọc nước cleansui hiện tại là bao nhiêu? Giá niêm yết từ nhà sản xuất hiện tại của máy lọc nước iON kiềm Cleansui EU301 là 48.600.000 VNĐ nhưng được trang bị hầu như toàn bộ tinh hoa công nghệ xử lý nước sạch tại Nhật Bản. Nhất là công nghệ lọc nước độc quyền đã được kiểm nghiệm và chứng minh đạt tiêu chuẩn an toàn đối với nước uống bởi các tổ chức quốc tế. Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:
 • Dải pH rộng ~ 5.5 - 10.5.
 • Sở hữu 5 tấm điện cực làm bằng Titan phủ Platinum.
 • Nồng độ Hydro hòa tan ~ 300 ppb.
 • Tuổi thọ tấm điện cực trên 10 năm và bảo hành 2 năm đối với tấm điện cực, thân máy.
 • Vòi lọc nước Cleansui sang trọng tinh tế.
(Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).
Các chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Các chế độ nước của máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

4. Nơi bán máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui chính hãng, uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối máy điện giải được giới thiệu là dòng máy nội địa Nhật, trong đó có cả các mẫu mang thương hiệu Mitsubishi. Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang” khách hàng nên tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng. Bởi hiện tại chỉ có model thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 là được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản dành riêng cho thị trường Việt Nam khi nghiên cứu chi tiết nguồn nước máy sinh hoạt của người Việt. Để mua máy lọc nước điện giải Mitsubishi chính hãng hãy đến với Ion Kiềm Giá Kho được ủy quyền trực tiếp phân phối các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Mitsubishi từ ngày 22/03/2018.
Mua máy điện giải Mitsubishi Cleansui EU301 tại Ion Kiềm Giá Kho, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm với “giá gốc” từ nhà sản xuất, mọi quy trình khảo sát, lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Nhật. Trong quá trình khách hàng sử dụng máy điện giải, sẽ được kiểm tra chất lượng và miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy lọc nước iON kiềm chỉ có tại Ion Kiềm Giá Kho kèm theo chương trình bảo hành điện tử dài nhất, tốt nhất. Trên đây là những thông tin về máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 mà Ion Kiềm Giá Kho vừa chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ về dòng máy này hoặc muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm khác thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp Showroom để được hỗ trợ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!
1 2 3 4
Gọi giảm từ 5-25% tùy dòng máy: 0708.880.300
1 2 3 4 5 6
Gọi giảm từ 5-25%
Bấm gọi ngay