Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI ION Kiềm Giá Kho
Đối tượng áp dụng
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại website ION Kiềm Giá Kho (www.ionkiemgiakho.vn) có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Phạm vi áp dụng
1. Giao hàng miễn phí:
– Giao hàng miễn phí trong phạm vi 20 Km tính từ các hệ thống kho, showroom của ION Kiềm Giá Kho – Áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên
– Giao hàng miễn phí trong phạm vi 50 Km tính từ các hệ thống kho, showroom của ION Kiềm Giá Kho – Áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 4.990.000 đồng trở lên

2. Phí vận chuyển phát sinh:
Từ Km thứ 21 hoặc km thứ 101 – tính từ các hệ thống của ION Kiềm Giá Kho, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:
– Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km
Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. Thời gian giao hàng:
Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), trước 19h00 trong phạm vị 20Km: Sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội nhân viên giao nhận ION Kiềm Giá Kho tại thời điểm đặt hàng.
– Trong một số trường hợp khách quan ION Kiềm Giá Kho có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của ION Kiềm Giá Kho để nhận trợ giúp.

4. Đóng gói giao hàng đi xa:
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, ION Kiềm Giá Kho sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. Cước phí vận chuyển đi xa:
– Cước phí chuyển: Được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng
Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000
– Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.
– Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển:
– Nếu dịch vụ vận chuyển do ION Kiềm Giá Kho chỉ định, ION Kiềm Giá Kho sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ ION Kiềm Giá Kho đến quí khách
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. ION Kiềm Giá Kho không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ ION Kiềm Giá Kho đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.,

7. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
– Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh

Lưu ý :

– Đội ngũ nhân viên giao nhận lắp đặt của ION Kiềm Giá Kho không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của ION Kiềm Giá Kho đến giao hàng và lắp ráp.
Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
ION Kiềm Giá Kho – Chuyên gia lọc nước số 1 Việt Nam

Bài viết liên quan
1 2 3 4
Gọi giảm từ 5-25% tùy dòng máy: 0708.880.300
1 2 3 4 5 6
Gọi giảm từ 5-25%
Bấm gọi ngay