Hiển thị kết quả duy nhất


Máy lọc nước iON kiềm Crewelter được sản xuất bởi tập đoàn Jinnys nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ khả năng tạo ra 9 loại nước chức năng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như tích hợp các tính năng hiện đại, máy điện giải Crewelter được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Crewelter

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter được xem là niềm tự hào của Tập đoàn Jinnys

1. Vì sao nên chọn máy lọc nước iON kiềm Crewelter Hàn Quốc?

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Crewelter lại được nhiều người dùng tin chọn. Lý do thực sự khiến sản phẩm của thương hiệu này thuyết phục được khách hàng phải kể đến đó khả năng tạo ra 9 loại nước chức năng với dải pH rộng và được trang bị nhiều tấm điện cực Titan phủ Platinum quý giá thúc đẩy hiệu suất điện phân mạnh mẽ.

1.1. Tạo ra được nhiều loại nước chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện

 • Nước iON kiềm (pH ~ 8.5): Nước uống dành cho người mới bắt đầu.
 • Nước iON kiềm (pH~9.0): Nước uống cho người đã quen với nước ion kiềm, dùng nấu cơm.
 • Nước iON kiềm (pH~9.5): Nước uống, pha chế nước, nấu súp, hầm.
 • Nước iON kiềm mạnh với độ pH ~ 10.0: Dùng để rửa rau, làm sạch thực phẩm.
 • Nước trung tính  pH ~ 7.0: Phù hợp để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
 • 2 mức nước iON axit nhẹ (pH ~ 5.0 - 5.5): Dùng để chăm sóc da, làm mượt tóc…
 • 2 mức nước iON axit mạnh (pH ~ 4.0 - 4.5): Dùng để diệt khuẩn, khử trùng.

1.2. Được trang bị 7-9 tấm điện cực hiệu suất cao

Buồng điện phân của máy lọc nước iON kiềm Crewelter được trang bị 7 - 9 tấm điện cực xếp xen kẽ nhau với cấu tạo nguyên khối làm từ Titan phủ Platinum. Đây là nguyên liệu quý hơn vàng có tính chất kháng ăn mòn, độ bền cao và dẫn điện rất tốt giúp tăng cường hiệu suất điện phân. Đặc biệt là Platinum là nguyên liệu an toàn với sức khỏe, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Titanium

Tấm điện cực Titan phủ Platinum giúp máy điện giải Crewelter điện phân nước ổn định và bền bỉ

1.3. Sử dụng hai lõi lọc tách biệt giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa chất,...

Các model máy lọc nước iON kiềm Crewelter sử dụng lõi lọc kép tách biệt nhau giúp loại bỏ đến 99,99% tạp chất, hóa chất, các chất ô nhiễm có trong nguồn nước đầu vào. Tuy nhiên, trong quá trình lọc vẫn đảm bảo giữ lại các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 sở hữu bộ lọc kép

1.4. Hệ thống điều khiển SMPS - 380W giúp máy hoạt động hiệu quả

Để máy điện giải iON kiềm Crewelter hoạt động hiệu quả, ổn định và tiết kiệm điện năng nhất nhà sản xuất đã trang bị hệ thống điều khiển SMPS - 380W với nhiều ưu điểm vượt trội như:
 • Giảm tiếng ồn, nhiệt và mức tiêu thụ năng lượng, đồng thời đảm bảo cung cấp nước đầu ra với độ pH chính xác, ổn định.
 • Tùy chỉnh mức ORP và pH linh hoạt bằng cách điều chỉnh cường độ dòng điện.
 • Công suất lên đến 380W cung cấp lượng nước với mức ORP tốt nhất.

1.5. Hệ thống IC tự thông báo lỗi

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter sở hữu bộ cảm biến thông minh giúp người dùng nhận biết lỗi và xử lý kịp thời:
 • Cảm biến nhiệt độ nước cấp: Trường hợp nước cấp quá nóng hoặc quá lạnh vượt ngoài định mức, máy điện giải Crewelter sẽ tự động thông báo lỗi E1.
 • Cảm biến áp lực nước cấp: Trường hợp áp lực nước cấp quá mạnh hoặc quá yếu vượt ngoài định mức, máy lọc nước iON kiềm Crewelter sẽ tự động thông báo lỗi E1.
 • Tự động đọc tuổi thọ lõi lọc. Nếu lõi lọc chưa lắp hoặc lắp chưa đúng, máy sẽ thông báo lỗi E2.
Máy lọc nước iON kiềm Crewelter có chức năng thông báo lỗi
Nếu lõi lọc chưa lắp hoặc lắp chưa đúng, máy lọc nước iON kiềm Crewelter sẽ thông báo lỗi E2

1.6. Chức năng tự động vệ sinh DARC nâng cao hiệu suất và đảm bảo tuổi thọ tấm điện cực

Nhằm hạn chế phát sinh chi phí bảo dưỡng máy, máy lọc nước iON kiềm Crewelter đã được trang bị tính năng tự động vệ sinh sau mỗi chu kỳ. Từ đó, giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của buồng điện phân. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter được tích hợp chức năng tự động vệ sinh sau mỗi chu kỳ sử dụng

Sau mỗi chu kỳ cấp 20 lít nước, chức năng tự động vệ sinh DARC sẽ sử dụng công nghệ đảo chiều điện cực. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh chu kỳ này là 10 lít, 20 lít hoặc 30 lít trong phần cài đặt. Ngoài ra, máy điện giải Crewelter còn được trang bị đèn UV vô trùng giúp diệt sạch 99.99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các vi sinh vật có hại cho sức khỏe, đảm bảo cung cấp chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

1.7. Thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter sở hữu thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn với màn hình LCD hiển thị trực quan. Khi sử dụng, máy sẽ hiển thị rõ các thông số về tuổi thọ lõi lọc, độ pH, loại nước kèm theo hệ thống âm thanh cảnh báo. Bên cạnh đó, bộ điều khiển cảm ứng độ nhạy cao, giúp người dùng dễ dàng lấy nước chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Tất cả các dòng máy điện giải Crewelter đều kết hợp với vòi điện tử cảm ứng, giúp việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Khi kết hợp với vòi điện tử, thân máy lọc nước iON kiềm Crewelter sẽ được đặt dưới bồn rửa giúp người dùng tối ưu không gian. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter sở hữu thiết kế mạnh mẽ

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter sở hữu thiết kế mạnh mẽ, tích hợp vòi điện tử cảm ứng

1.8. Sản phẩm thuộc tập đoàn Jinnys nổi tiếng tại Hàn Quốc

Tập đoàn Jinnys nổi tiếng tại Hàn Quốc với việc sản xuất những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Nhờ sản phẩm chất lượng kèm theo uy tín thương hiệu, tập đoàn Jinnys đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế (Giấy phép số 4818) và sản xuất thiết bị y tế (Số 14-692) bởi KFDA (Cục Quản lý dược phẩm và Thực phẩm - Bộ Y tế Hàn Quốc).  Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm Crewelter được người dùng đánh giá cao:
 • Được bình chọn lọt "Top 500 sản phẩm tiêu biểu", "Sản phẩm xuất sắc của Hàn Quốc" bởi Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc năm 2016.
 • Chứng nhận là thiết bị y tế gia đình theo tiêu chuẩn GMP (Số KTL-AAB-040001) bởi Bộ Y tế Hàn Quốc.
 • Công nhận chất lượng với hơn 40 bằng cấp, chứng chỉ của các tổ chức chính phủ, phi chính phủ ở Hàn Quốc và nước ngoài.
Máy lọc nước iON kiềm Crewelter

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter được sản xuất bởi Tập đoàn Jinnys có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới

Đến nay, Tập đoàn Jinnys đã mở rộng quy mô hoạt động xuất khẩu cũng như chuyển nhượng công nghệ đến hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đó là các thị trường khó tính, khắt khe như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản,... Từ năm 2016, thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Crewelter đã được đăng ký độc quyền và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Bằng số 02561).

2. Bảng giá máy lọc nước điện giải iON kiềm Crewelter 9

Dưới đây là bảng giá niêm yết từ nhà sản xuất của dòng máy lọc nước iON kiềm IonFarms, để có mức giá ưu đãi cùng những dịch vụ chăm sóc máy độc quyền chỉ có tại Ion Kiềm Giá Kho, xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline miễn phí cước để được hỗ trợ tư vấn!
Tên Model máy lọc nước iON kiềm IonFarms Giá niêm yết chính hãng từ nhà sản xuất (VNĐ)

Crewelter Enkion 7

48.000.000

Crewelter 9

68.000.000

3. Các dòng máy lọc nước iON kiềm Crewelter Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Crewelter đang phân phối hai dòng máy lọc nước điện giải đó là máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9máy điện giải Crewelter EnkiON 7. Các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Crewelter đều được chứng nhận là thiết bị y tế gia đình theo tiêu chuẩn GMP (Số KTL-AAB-04001) bởi Bộ Y tế Hàn Quốc. 

3.1 Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9 là sản phẩm được người dùng tin chọn và giới chuyên gia đánh giá cao. Với thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng tinh gọn không gian, Crewelter 9 đã gây ấn tượng mạnh tại thị trường Việt Nam khi vừa mới xuất hiện.

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:
 • Tạo 9 loại nước với dải pH từ ~ 4.0 - 10.0 phục vụ đa dạng các nhu cầu hàng ngày.
 • Trang bị 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối giúp điện phân nước mạnh mẽ.
 • Hệ thống điều khiển SMPS - 380W hiện đại và Tích hợp tính năng tự động vệ sinh DARC.
 • Bảo hành 3 năm.

3.2 Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7

Thuộc phân khúc giá tầm trung, máy điện giải Crewelter Enkion 7 được xem là thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc. Sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt và đang từng bước chinh phục người tiêu dùng nhờ khả năng tạo ra nhiều loại nước chức năng cũng như các tính năng thông minh khác.

Máy điện giải Crewelter Enkion 7

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 nổi bật với nhiều tính năng hiện đại

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:
 • Sở hữu 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum mang đến hiệu suất điện phân ổn định.
 • Trang bị hệ thống điều khiển SMPS - 380W, Tính năng tự động vệ sinh DARC, Bộ cảm biến thông minh tự động thông báo lỗi.
 • Tuổi thọ trên 10 năm.
 • Bảo hành 3 năm.

4. Địa điểm mua máy lọc nước điện giải Crewelter chính hãng giá tốt nhất

Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam được hàng trăm nghìn hộ gia đình và hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp tin chọn. Chúng tôi phân phối hơn 100 sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước iON kiềm đến từ nhiều thương hiệu sản xuất máy điện giải hàng đầu thế giới, trong đó có máy điện giải Crewelter.
Đến với Ion Kiềm Giá Kho, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Quý khách có cơ hội sở hữu máy iON kiềm Crewelter chính hãng với “giá gốc” không qua trung gian (có áp dụng trả góp 0%), các sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ rõ ràng. 

Trước khi tiến hành lắp đặt, Ion Kiềm Giá Kho sẽ khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn tương thích với máy lọc nước iON kiềm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay

Mọi quy trình lắp đặt, sửa chữa sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi tay nghề được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, rõ ràng và bảo dưỡng trọn đời máy với những giải pháp độc quyền như hoàn nguyên điện cực, vô trùng toàn bộ máy điện giải.

Nhờ mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ Vipcare, một số gian thương đã mạo danh là đại lý của Ion Kiềm Giá Kho, cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng đến người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Ion Kiềm Giá Kho qua Hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn minh bạch và chi tiết về sản phẩm.
1 2 3 4
Gọi giảm từ 5-25% tùy dòng máy: 0708.880.300
1 2 3 4 5 6
Gọi giảm từ 5-25%
Bấm gọi ngay